GIÁO DỤC-Y TẾ
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Sơn phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Nam Sách tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về an toàn giao thông cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.
26/09/2022 12:00:00

Sáng ngày 26/9, tại trường THCS An Sơn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã An Sơn đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Công an huyện và Liên đội nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho 340 em học sinh.

 
 
 
Một số hình ảnh của  hội nghị
 

Tại đây, các em học sinh đã được tuyên truyền, phổ biến về một số các quy tắc khi tham gia giao thông như: Bao nhiêu tuổi phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; bao nhiêu tuổi được đi xe mô tô, xe máy điện và xe đạp điện; các nguyên tắc đi bộ an toàn, đi xe đạp, đi xe đạp điện, xe máy điện, xe gắn máy an toàn; được hướng dẫn tìm hiểu về các biển báo giao thông; cách xử trí một số tình huống tham gia giao thông các em học sinh thường hay gặp phải....

Cũng tại buổi ngoại khóa, đại diện 12 lớp của trường đã trực tiếp tham gia ký cam kết với Liên đội nhà trường về thực hiện an toàn giao thông năm học 2022 – 2023. Được biết ngay sau buổi ngoại khóa, 100% học sinh toàn trường cũng sẽ tham gia viết bản cam kết với nhà trường về thực hiện an toàn giao thông trong năm học 2022 – 2023.

Thông qua buổi ngoại khóa đã góp phần nâng cao nhận thức cũng như ý thức chấp hành giao thông cho các em học sinh; đồng thời giúp các em hiểu rõ về một số quy tắc cũng như cách ứng xử văn hóa, xử trí tình huống khi tham gia giao thông; trở thành những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền đến gia đình và mọi người xung quanh cùng chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông, để bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1825
Trước & đúng hạn: 1825
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/12/2023 16:56:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã An Sơn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203600976

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0