BCH đoàn thanh niên xã An Sơn tổ chức hội nghị tổng kết Kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2022
30/11/2021 01:43:49

Chiều ngày 28/11/2021, BCH đoàn TNCS xã An Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021; triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Đình Lưu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Lê Minh Hoàng – Bí thư đoàn xã và các đồng chí trong BCH đoàn xã.

Đồng chí Lê Minh Hoàng - Bí thư đoàn xã trình bày báo cáo tổng kết năm 2021. Năm qua, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã có nhiều khởi sắc và bước phát triển mới. Các mặt công tác của đoàn được triển khai sâu rộng với các nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng, tạo phong trào thi đua sôi nổi. BTV đoàn xã đã chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, của đất nước: hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tích cực tuyên truyền và tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Xung kích tình nguyện tham gia tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19... Bên cạnh đó nhiệm vụ trong công tác Đoàn thanh thiếu nhi năm 2021 vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục trong năm 2022.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2022, BCH Đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, điều hành. Tổ chức thực hiện hiệu quả các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội đoàn các cấp và đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII. Đẩy mạnh việc triển khai phổ biến, thực hiện Luật thanh niên năm 2020, chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030.

Đồng chí Đặng Đình Lưu- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Đình Lưu- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn đồng thời cũng chỉ rõ nguyên nhân hạn chế trong công tác Đoàn, đồng chí cũng gợi mở một số nhiệm vụ chỉ tiêu để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong năm 2022.Đặc biệt Đoàn xã chủ động xây dựng kế hoạch làm tốt công tác nhân sự, tổ chức thành công đại hội Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027./.
( Cập nhật lúc:19/03/2024 13:13:46)