VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội phụ nữ xã An Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ dân vũ thể thao, bóng chuyền hơi.
10/03/2023 12:00:00

 Tối ngày 08/3/2023, Hội LHPN xã An Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ dân vũ thể thao, bóng chuyền hơi các câu lạc bộ nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3;
         Dự giao lưu ở huyện có Đồng chí Nguyễn Thị Vui - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, ở xã có đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện uỷ viên Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND – UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đồng chí BCH Hội LHPN xã, các chị em là thành viên trong CLB và có trên 200 cán bộ hội viên và nhân dân đến tham dự giao lưu.
 
Các đại biểu dự giao lưu 
 
          Nhằm đổi mới các nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng hoá các hoạt động, các loại hình tập hợp thu hút hội viên, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thực hiện chủ trương “Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao” và phong trào “Mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.
 
 
 
Lãnh đạo Huyện hôi, Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng 

Tại chương trình Đêm giao lưu có 8 Câu lạc bộ dân vũ – thể thao đến từ 4 chi hội phụ nữ các thôn: Cõi Hưng Sơn, An Giới, Nhuế Sơn, Quan Sơn. Trong đó, mỗi câu lạc bộ dân vũ thể hiện 2 tiết mục múa và nhảy dân vũ với chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam. Dù ở những độ tuổi khác nhau, song trên sân khấu các chị em đều thể hiện sự tự tin, khỏe khoắn và yêu thích đối với các tiết mục dân vũ.

 
 
 
Một số tiết mục văn nghệ và thi đấu thể thao  

Các câu lạc bộ bóng chuyền hơi đã tham gia thi đấu kịch tính và hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Kết quả câu lạc bộ bóng chuyền hơi phụ nữ thôn Nhuế Sơn đã giành giải Nhất; câu lạc bộ bóng chuyền hơi phụ nữ thôn Cõi Hưng Sơn giành giải Nhì và câu lạc bộ bóng chuyền hơi phụ nữ các thôn An Giới và Quan Sơn đồng giải Ba.

 
Đồng chí Đỗ Thị Thuỷ - Chủ tịch Hội PN xã tặng quà cho hội viên ở thôn Quan Sơn 

Thông qua giao lưu dân vũ thể thao các CLB được giao lưu học hỏi mở rộng hiểu biết, nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao ngày càng phát trển đi lên. Nhân dịp này Hội LHPN xã tặng 3 suất quà cho cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin Hội PN-VT

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1389
Trước & đúng hạn: 1389
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/10/2023 23:09:52)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã An Sơn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203600976

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 11
Tất cả: 38,520