GIÁO DỤC-Y TẾ
Liên đội Trường Tiểu học An Sơn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022
09/10/2021 12:00:00

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng Đội huyện Nam Sách. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH An Sơn đã tiến hành Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2021-2022.

 
 
 
 
 
Ảnh: Đại hội Liên đội Trường TH An Sơn 

         Nhằm tạo môi trường cho các em đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, Đại hội diễn ra tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác đội của cả năm.

 
 
Ảnh: Ban chỉ huy Liên đội ra mắt Đại hội 
       
           Đại hội được tiến hành vào chiều ngày 08 tháng 10 năm 2021. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Đỗ Thị Hà - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Luyến - Chủ tịch công đoàn, cô Đặng Thị Bích - TPT Đội, cô Nguyễn Thu Hiền - Bí thư Chi Đoàn trường cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm khối 4-5 và các đồng chí là đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những đội viên, nhi đồng ưu tú đến từ 19 chi đội, nhi đồng trong nhà trường.
 
 

           Ảnh: Cô Đỗ Thị Hà - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đại Đại hội

         Tại Đại hội, các đại biểu được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 với những thành tích đã đạt được như Liên đội đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, tham gia cuộc thi Hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ “ Em yêu tổ quốc Việt Nam” năm 2021 do Tỉnh đoàn tổ chức. Kết quả đạt Giấy chứng nhận cấp Tỉnh. Đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” đạt kết quả đạt giải Nhì cấp huyện.

Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo “Chương trình thành Nghị quyết Liên đội” để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội, liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Đỗ Thị Hà - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

          Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021-2022 gồm 17 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, đạo đức tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH An Sơn trở thành Liên đội vững mạnh xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Nam Sách./.
Tin Liên đội Trường TH -VT 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 277
Trước & đúng hạn: 277
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:20/05/2022 23:48:59)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã An Sơn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203600976

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 64
Tất cả: 20,057