GIÁO DỤC-Y TẾ
Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã An Sơn tổ chức chúc mừng các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
20/11/2021 02:59:24

Ngày 19-20/11/2021, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã An Sơn tổ chức chúc mừng các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là ngày lễ và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục; là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã An Sơn đã thành lập 3 Đoàn đến chúc mừng các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 
 
 
 Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Bá Phận - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng Đoàn chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học An Sơn.
 
 
 
 
  Hình ảnh: Đồng chí Vũ Văn Nhi - Phó chủ tịch UBND xã cùng Đoàn chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Mầm non An Sơn
 
 

Tại các Đoàn đến chúc mừng thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã các đồng chí gửi lời chúc mừng, tình cảm đến quý thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức, những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí đánh giá cao những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong công tác giáo dục những năm qua; mong muốn các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức, các nhà trường khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, tiếp tục phát huy phẩm chất, trí tuệ, là tấm gương sáng động viên các em học tập và rèn luyện; các trường tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhiều giải pháp nhằm phát triển hơn nữa công tác giáo dục - đào tạo của xã trong thời gian tới, góp phần xây dựng xã An Sơn phát triển, giàu mạnh, văn minh./.

 
VT 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 277
Trước & đúng hạn: 277
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:20/05/2022 23:59:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã An Sơn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203600976

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 65
Tất cả: 20,058