AN NINH-QUỐC PHÒNG
Công an xã An Sơn phối hợp với thôn Cõi Hưng Sơn và thôn An Giới tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân.
15/11/2023 12:00:00

         Ngày 15/11/2023 Công an xã An Sơn phối hợp với thôn Cõi Hưng Sơn và thôn An Giới tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Vũ Đức Trung – Phó Trưởng Công an huyện; Vũ Văn Nhi – Phó Chủ tịch UBND xã; tham dự diễn đàn có các đồng chí Cán bộ Công an xã, các đồng chí trong Ban Chi ủy, Trưởng phó thôn và 50 đại biểu trong thôn.

         Tại diễn đàn các đại biểu đã được nghe Công an xã An Sơn đánh giá về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã An Sơn. Thông qua qua đó để các đại biểu, người dân trong thôn phát huy quyền làm chủ trong việc tham gia đóng góp ý kiến về công tác đảm bảo an ninh trật tự giúp lực lượng Công an xã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền làm tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới.

 
 
 
 
Một số hình ảnh diễn đàn 

         Tại hội nghị đã có 4 ý kiến phát biểu đề nghị Công an xã An Sơn xây dựng kế hoạch xử lý chấm dứt tình trạng cờ bạc số đề, đá gà ăn tiền và tuyên truyền xử lý nghiêm các trường hợp thanh thiếu niên vi phạm pháp luật.

          Đồng chí Nguyễn Văn Xuyên – Trưởng Công an xã thay mặt Công an xã An Sơn đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến, tiếp tục chỉ đạo lực lượng công an xã tăng cường tuần tra nắm tình hình bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn xã; đồng thời đề nghị các thôn và nhân dân cần tuyên truyền, nhắc nhở các thành viên trong gia đình thực hiện chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, khi phát hiện các vi phạm cần kịp thời báo cho lực lượng Công an xã giải quyết.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1825
Trước & đúng hạn: 1825
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/12/2023 18:53:10)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã An Sơn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203600976

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 13
Tất cả: 39,666