VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã An Sơn tổ chức Tết trung thu - Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi trên địa bàn xã
10/09/2022 10:31:00

Tối ngày 09/9/2022, xã An Sơn tổ chức Tết trung thu - Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi trên địa bàn xã.

Tới dự chỉ đạo và chung vui với các em thiếu nhi ở huyện có đồng chí Vương Xuân Thủy - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Phúc Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, Trưởng phòng Nội vụ huyện và một số đồng chí lãnh đạo các phòng, chuyên môn, văn phòng HĐND - UBND huyện. Ở xã có đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ; Đảng uỷ, cán bộ, công chức xã, Ban giám hiệu, giáo viên 3 bậc học, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn.

 
 
Các đại bểu huyện dự Đêm hội trăng rằm 
 
          Xã An Sơn có 4 thôn với hơn 1.500 thiếu niên nhi đồng. Năm nay xã được huyện chọn là đơn vị tổ chức Tết trung thu tập trung cho các em. Thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện đồng chí Vương Xuân Thủy - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
 
 
 
Lãnh đạo huyện tặng quà cho xã An Sơn
 

Thay mặt Đảng ủy, UBND xã đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tặng 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 
 
Lãnh đạo xã tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn 

Phát biểu động viên các em đồng chí ghi nhận, biểu dương thành tích đã đạt được của các em thiếu nhi trong năm học vừa qua, mong rằng các em thiếu nhi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, góp phần làm rạng danh quê hương. Đồng thời đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các thôn sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi, học tập. Quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có một năm học, một mùa trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

 
 
 
Một số tiết mục văn nghệ đêm hội trăng rằm 
 
 
 
Lãnh đạo huyện, xã tặng quà thiếu nhi 

Tại đêm hội trăng rằm các em thiếu nhi đã được tham gia, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm chị Hằng, chú Cuội và được nhận những phần quà của các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và khép lại một đêm hội trăng rằm đầy bổ ích, ý nghĩa và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc./.

VT 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1389
Trước & đúng hạn: 1389
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/10/2023 00:47:39)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã An Sơn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203600976

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 38,521