VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội Phụ nữ xã An Sơn nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
21/10/2021 09:29:57

Hội Phụ nữ xã An Sơn nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Thời gian qua Hội Phụ nữ xã An Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động và chỉ đạo các Chi hội đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội liên hiệp phụ nữ xã An Sơn đã luôn thực hiện tốt các phong trào do Hội cấp trên phát động như: phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, rèn luyện phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội. Nhiều hoạt động có ý nghĩa như Hội đã thăm tặng 13 xuất quà trị giá 3.800.000đ trong các ngày lễ, tết. Trong phát triển kinh tế, Hội đứng ra tín chấp với ngân hàng chinh sách xã hội huyện trên 9 tỷ đồng cho 295 lượt phụ nữ vay phát triển kinh tế từng bước xóa đói, giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng. Duy trì có chất lượng các tuyến đường hoa; Phát động ngày chủ nhật xanh tháng 1 lần vào ngày chủ nhật cuối tháng.

Đồng chí Đặng Đình Lưu - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ và đồng chí Đỗ Thị Thuỷ tặng quà hội viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND, Hội phụ nữ xã. Đồng chí Đặng Đình Lưu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã đến thăm, tặng quà 2 cán bộ hội qua các thời kỳ mỗi xuất quà trị gia 300.000đ. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội Phụ nữ xã An Sơn nhằm động viên cán bộ phụ nữ tham gia về công tác hội nhiều hơn góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm không chỉ ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp và vai trò nòng cốt của phụ nữ, tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc ”; tăng cường sự đoàn kết trong các tầng lớp phụ nữ, đồng thời cũng là để chị em được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng gia đình “No ấm - Bình đẳng - Tiến bộ - Hạnh phúc”

Tin HPN xã

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
Số hồ sơ xử lý: 325
Trước & đúng hạn: 325
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:19/03/2024 18:47:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã