CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã An Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
29/06/2023 04:32:34

Sáng ngày 29/6/2023, Đảng bộ xã An Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ; Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ, các đảng viên trong Đảng bộ xã.

 
Toàn cảnh hội nghị 

Thời gian đầu của buổi sáng Đảng bộ đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 03/02 và 19/5. Đồng chí Đặng Đình Lưu – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về trao huy hiệu Đảng. Trong đợt 03/02 và 19/5 Đảng bộ xã An Sơn có 10 đảng viên được nhận huy hiệu đảng được trao tại buổi lễ trong đó: Huy hiệu 60 năm tuổi đảng 2 đồng chí, 55 năm tuổi đảng 6 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi đảng 1 đồng chí , huy hiệu 45 năm tuổi đảng 1 đồng chí.

 
      Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao huy hiệu đảng tại buổi lễ 
 
       Đồng chí Ngô Minh Liễu đảng viên Chi bộ thôn Cõi Hưng Sơn thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu đảng phát biểu hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu suốt đời xứng đáng với danh hiệu cao quý của người đảng viên.
 
 Đồng chí Ngô Minh Liễu - đảng viên Chi bộ thôn Cõi Hưng Sơn phát biểu cảm tưởng

Kết thúc Lễ trao huy hiệu đảng, Đảng bộ xã tiến hành hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ xã đồng chí Đặng Đình Lưu – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã đã báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

 
Đồng chí Đặng Đình Lưu - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã báo cáo tại hội nghị 

Sáu tháng đầu năm 2023, mặc dù tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của nền kinh tế thị trường. Song, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, đặc biệt là sự nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng bộ và nhân dân trong xã đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy những thành tựu đạt được trong năm 2022 và bằng các giải pháp cụ thể, chỉ đạo thực hiện một cách tập trung, quyết liệt, toàn diện và thực hiện có hiệu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Đảng bộ xã nhà đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt về kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng; đến nay xã đã đạt được 15/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.

 
 
Các đại biểu tham gia thảo luận 

Thảo luận luận tại hội nghị đồng chí Ngô Trọng Nam và Ngô Xuân Nhị đảng viên chi bộ thôn Cõi Hưng Sơn đồng tình với báo cáo và đánh giá cao kết quả trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ trong thời gian qua, mong muốn dưới sự lãnh đạo của các đồng chí tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đối với việc hỗ trợ kinh phí xây dựng đường giao thông nội đồng các thôn, các chế độ chính sách đối với người có công, có giải pháp hạn chế xe quá tải trên tuyến đường trục xã và quan tâm hơn đến công tác vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ xã ghi nhận biểu dương kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó đồng chí làm rõ một số tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện trên một số lĩnh vực như: Xã chưa quy vùng sản xuất thực hiện cấy lúa và phun thuốc bằng máy. Công tác quản lý đất đai còn xảy ra tình trạng lấn chiếm đất ao hồ, công tác đảm bảo an ninh trật tự vẫn còn xảy ra tình trạng cờ bạc, số đề nhỏ lẻ; việc thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/ĐU của Đảng uỷ xã về thực hiện phân loại, thu gom rác thải rắn sinh hoạt và việc duy trì thực hiện nếp sống văn hoá mới văn minh trong việc tang còn hạn chế. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023 đề nghị từng đồng chí cấp uỷ, cán bộ công chức xã, các đoàn thể trên cơ sở các giải pháp bám sát nhiệm vụ của từng ngành, phối hợp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023./.

VT 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1825
Trước & đúng hạn: 1825
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/12/2023 17:37:39)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ SƠN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Văn Nhi - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã An Sơn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203600976

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0